advertisement
Finhay 4.5.19 (Premium)

Finhay 4.5.19 (Premium)

3.3 (16176)Apps, Financeby

Mod Information of Finhay - Tích lũy và đầu tư free install

Game Name Finhay - Tích lũy và đầu tư
Package Id vn.finhay.finhay
Rating 3.3 ( 16176 )
MOD Size 82M
Requirement 5.0 and up
Added Date January 14, 2022
Installs 1,000,000+
Category Apps, Finance
Developer

Description of Finhay - Tích lũy và đầu tư MOD APK (Unlimited Money/Coins) Free For android

Latest version of Finhay – Tích lũy và đầu tư is 4.5.19, You can download Finhay – Tích lũy và đầu tư MOD Premium Cracked (Unlocked) directly on apkdebit.com. Over users rating a average 3.3 of 5.0 by 16176 users about Finhay – Tích lũy và đầu tư Apk App download. More than 1,000,000+ is playing this app/game right now.

Get It On: Google Play

Finhay – Ứng dụng thông minh cho ĐẦU TƯ – TÍCH LŨY vừa và nhỏ với sự tin tưởng của hơn 2 TRIỆU NGƯỜI DÙNG!
Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng cùng sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp bạn tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI FINHAY?

1. ĐẦU TƯ CHỨNG CHỈ QUỸ
– ĐẦU TƯ UỶ THÁC: Bắt đầu đầu tư dễ dàng thông qua các gói đầu tư với tỷ lệ trái phiếu và cổ phiếu khác nhau, tuỳ theo khẩu vị rủi ro. Số tiền bạn gửi sẽ được đưa tới các quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam (Ví dụ: Các quỹ được quản lý bởi Techcombank Securities, Bảo Việt Fund, SSIAM,,…)

2. CHỨNG KHOÁN
– ĐẦU TƯ CHỦ ĐỘNG: Phá bỏ mọi rào cản về vốn, bạn có thể bắt đầu ra nhập thị trường với chỉ từ 50.000đ thông qua tính năng cho phép mua lô lẻ, chỉ từ 1 cổ phiếu. Đồng thời, với giao diện được đơn giản hoá, mọi quá trình từ mở tài khoản chứng khoán tới các hoạt động giao dịch đều vô cùng dễ dàng. Sản phẩm là sự hợp tác giữa Finhay với CTCP Chứng khoán Thiên Việt (TVS)

3. TÍCH LŨY: Nhiều lợi ích hấp dẫn hơn khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng
– Tích lũy không kỳ hạn: Nạp, rút tiền linh hoạt với mức lãi KHÔNG KỲ HẠN 4%/năm. Bạn có thể rút tiền miễn phí, bất kỳ lúc nào với số lãi tính theo từng ngày gửi
– Tích lũy có kỳ hạn: Nhận mức lãi cao hơn mức cùng kỳ hạn tại các ngân hàng
+ 3 tháng – Lãi 6%/năm
+ 12 tháng – Lãi 8%/năm

4. HŨ VÀNG: Nơi bạn có thể mua bán vàng online, gửi vàng miễn phí, đến nhận vàng khi có nhu cầu và chỉ cần quản lý tài sản trên app. Sản phẩm vàng mua bán tại Finhay là vàng vật chất, cụ thể: Nhẫn vàng trơn 24K (0,5 chỉ/sản phẩm) – được sản xuất và cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ)5.

5. MUA SẮM HOÀN TIỀN: Chỉ cần thêm 1 click từ Finhay, bạn có thể nhận hoàn tiền TỚI 14% khi mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử hay các thương hiệu ở nhiều ngành hàng (như điện máy, ăn uống, thời trang, du lịch,…) Tiền hoàn sẽ được tự động đưa đi đầu tư sinh lời ngay trên app để bạn dễ dàng quản lý.

6. NGÂN HÀNG: Nhờ sự hợp tác với CIMB – Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021, bạn có thể truy cập vào mọi tiện ích của ngân hàng. Đầu tư, tích lũy, tiêu dùng – Tất cả trên 1 ứng dụng.

7. BẢO VỆ: Bạn có thể tìm thấy những gói bảo hiểm sức khoẻ với chi phí chỉ bằng 2 cốc trà sữa nhưng đảm bảo hỗ trợ tài chính tới 130 triệu đồng khi gặp rủi ro. An tâm sử dụng sản phẩm từ các đối tác bảo hiểm uy tín: Vietinbank Insurance, PTI, BIDV MetLife

FINHAY LÀ DÀNH CHO BẠN
– Bạn có thể quản lý tài chính cá nhân thông qua nhiều sản phẩm từ tích luỹ an toàn, đầu tư uỷ thác với ít kiến thức về tài chính hay đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ.
– Nâng cao kiến thức quản lý tài chính cá nhân: Thông qua các thông tin dễ hiểu trong app và trên các kênh thông tin chính thức từ Finhay, bạn sẽ sớm tự tin và đưa ra quyết định tài chính hiệu quả.
– An tâm sử dụng khi Finhay được
+ Quản lý đầu tư bởi CTCP quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM )
+ Kiểm toán minh bạch hàng năm bởi EY (1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới)
+ Kiểm tra tính bảo mật hệ thống bởi CMC – Tập đoàn công nghệ, thông tin, viễn thông lớn thứ 2 Việt Nam

FINHAY ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?
Trong năm 5 năm hoạt động, Finhay nhận được sự tin tưởng của hơn 2 triệu người dùng cùng nhiều đối tác uy tín trên thị trường.
Finhay được sự đánh giá cao và rót vốn từ nhiều nhà đầu tư thiên thần trong nước, các quỹ đầu tư mạo hiểm (H2 Australia, Insignia Ventures Partner và 1 vài quỹ khác trong khu vực Đông Nam Á), nhà đầu tư đồng sáng lập Acorns và Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS).
Cùng với ví điện tử Momo, Finhay là 1 trong 2 đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt TOP100 Fintech Toàn cầu 2019, theo báo cáo của KPMG.

Mọi thắc mắc và phản hồi xin vui lòng gửi về:
Email: hello@finhay.com.vn
Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình.
Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
Cải thiện hiệu năng của app

Finhay 4.5.19 (Premium)

How To Install Mod version?

  1. Download Mod Apk link
  2. Enter Settings / Security / Check Unknown Source (Source Not Known)
  3. Then install until it’s finished
  4. Play Mod Game easily
__

MOD features:

  • Unlimited Coins/Gems
  • Unlimited Money
  • Unlocked All (No Ads)
  • Free Upgrade New Level
  • Life time mod version
advertisement